Tô Châu Excellentbiotech Co., Ltd

Lớp cao nhất Nhà sản xuất công nghệ sinh học Ở Trung Quốc

Sản phẩm chất lượng |Giao hàng an toàn |Dịch vụ chuyên nghiệp

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmSteroid chống estrogen

CAS 50-41-9 Thuốc chống estrogen steroid Clomiphene / Clomid để điều trị vô sinh

chất lượng tốt Steroid đồng hóa giảm giá
chất lượng tốt Steroid đồng hóa giảm giá
Tất cả mọi thứ là hoàn hảo! Chất lượng, giá cả và vận chuyển! Tôi sẽ mua từ bạn mỗi tháng.

—— Carlos

Gói hoàn tất khi tôi có nó

—— Blaker

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

CAS 50-41-9 Thuốc chống estrogen steroid Clomiphene / Clomid để điều trị vô sinh

Trung Quốc CAS 50-41-9 Thuốc chống estrogen steroid Clomiphene / Clomid để điều trị vô sinh nhà cung cấp
CAS 50-41-9 Thuốc chống estrogen steroid Clomiphene / Clomid để điều trị vô sinh nhà cung cấp CAS 50-41-9 Thuốc chống estrogen steroid Clomiphene / Clomid để điều trị vô sinh nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  CAS 50-41-9 Thuốc chống estrogen steroid Clomiphene / Clomid để điều trị vô sinh

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Excellentbiotech
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: 50-41-9

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30%
Giá bán: USD1-10/g
chi tiết đóng gói: gói tàng hình
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram, Bitcoin
Khả năng cung cấp: 5000kg
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Màu: White Xuất hiện: Bột
Skype: hopec95817
Điểm nổi bật:

bổ sung chống estrogen

,

thuốc chống estrogen


Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm
Liên hệ với Hope Whatsapp : + 86-18164245853 Email: Hope@chembj.com

Điều trị vô sinh CAS 50-41-9 Anti Estrogen Steroids White Clomiphene Citrate Clomid Powder

Sự miêu tả:

Clomiphene Citrate hoặc Clomid là một chất chống estrogen hiệu quả mạnh mẽ chính thức được phân loại là Bộ điều chế Receptor Estrogen chọn lọc (SERM). Theo nhiều cách, nó rất giống với một SERM phổ biến khác trong Nolvadex (Tamoxifen Citrate). Clomid lần đầu tiên thu hút sự chú ý trên toàn thế giới vào đầu những năm 1970 như là một hỗ trợ sinh sản mạnh mẽ và vẫn được sử dụng cho mục đích đó cho đến ngày nay. Nó cũng là một trong những SERM được sử dụng phổ biến nhất bởi người dùng steroid đồng hóa. Không, nó không phải là một steroid đồng hóa nhưng có thể được sử dụng để chống lại tác dụng phụ estrogen đôi khi gây ra bởi steroid đồng hóa. Nó cũng có thể được sử dụng như một loại thuốc trị liệu sau chu kỳ (PCT) để kích thích sản xuất testosterone bị ức chế do sử dụng steroid đồng hóa. Sử dụng PCT của Clomid là mục đích phổ biến nhất và có lợi nhất cho người sử dụng steroid đồng hóa.

Thông số kỹ thuật:

Clomifene citrate (Clomid)

Tên khác: 2-4- [2-Chloro-1,2-diphenylethenyl] phenoxy-N, N-diethylethanamine citrate
Bí danh: serophene; pergotime; clomphid; Clomid
CAS SỐ: 50-41-9
Công thức cấu tạo: C26H28ClNO C6H8O7
Trọng lượng phân tử: 598.11
Ngoại hình: bột tinh thể màu trắng hoặc trắng sữa
Sử dụng: hàng hóa để chống cảm ứng sinh sản estrogen, các đối tượng trong chảy máu tử cung rối loạn chức năng, buồng trứng đa nang, rối loạn kinh nguyệt và vô kinh do thuốc và các bệnh phụ khoa khác

Cấu trúc 2D:

Điều trị vô sinh CAS 50-41-9 Anti Estrogen Steroids White Clomiphene Citrate Clomid Powder

COA:

Các bài kiểm tra Tiêu chuẩn phân tích Kết quả kiểm tra
Xuất hiện Bột trắng hoặc trắng bột trắng
Nhận biết UV phù hợp Phù hợp
Nitơ hữu cơ Phù hợp Phù hợp
Citrate Phù hợp Phù hợp
Nước Không quá 1,0% 0,38%
Nước nặng Không quá 0,002% Phù hợp
Liên quan Hợp chất liên quan A: Không quá 2,0% 0,86%
Cá nhân: Không quá 0,5% 0,38%
(Z) đồng phân Phù hợp Phù hợp
Chất hữu cơ dễ bay hơi Phù hợp Phù hợp
Khảo nghiệm 98,0 ~ 102,0% 99,2%
Phần kết luận Thông số kỹ thuật phù hợp với USP32

Lịch sử:

Một nhóm tại Công ty hóa chất William S. Merrell do Frank Palopoli dẫn đầu đã tổng hợp clomifene vào năm 1956; sau khi hoạt động sinh học của nó được xác nhận, một bằng sáng chế đã được đệ trình và cấp vào tháng 11 năm 1959. Các nhà khoa học tại Merrell trước đó đã tổng hợp chlorotrianisene và ethamoxytriphetol.

Các nghiên cứu lâm sàng được thực hiện theo Đơn đăng ký thuốc mới điều tra; đó là loại thuốc thứ ba mà IND đã được đệ trình theo Đạo luật sửa đổi Kefauver Harris năm 1962 đối với Đạo luật Thực phẩm, Dược phẩm và Mỹ phẩm Liên bang đã được thông qua để đáp lại thảm kịch thalidomide. Nó đã được phê duyệt để tiếp thị vào năm 1967 dưới tên thương hiệu Clomid. Nó lần đầu tiên được sử dụng để điều trị các trường hợp mắc bệnh oligomenorrorr nhưng được mở rộng để bao gồm điều trị anovulation khi phụ nữ trải qua điều trị có tỷ lệ mang thai cao hơn dự kiến.

Thuốc được coi là một cuộc cách mạng trong điều trị vô sinh nữ, khởi đầu kỷ nguyên hiện đại của công nghệ hỗ trợ sinh sản và khởi đầu cho những gì trong lời nói của Eli Y. Adashi, là "sự khởi đầu của nhiều người Mỹ sinh dịch ".

Các ứng dụng:

1. Clomifene trong điều trị vô sinh:


Clomifene rất hữu ích ở những người vô sinh do anovulation hoặc oligoovulation.Evidence thiếu sử dụng clomifene ở những người vô sinh mà không có lý do đã biết. Trong những trường hợp như vậy, các nghiên cứu đã quan sát thấy tỷ lệ mang thai lâm sàng 5,6% mỗi chu kỳ với điều trị clomifene so với 1,3% mật4,2% mỗi chu kỳ mà không cần điều trị.

Clomifene cũng đã được sử dụng với công nghệ hỗ trợ sinh sản khác để tăng tỷ lệ thành công của các phương thức khác này.

2. Clomifene Giúp tăng testosterone:

Điều trị nội khoa thường được chỉ định cho những người đàn ông có bất thường nội tiết tố. Ví dụ, một số nam giới có số lượng tinh trùng thấp có nồng độ hormone nam chính, testosterone thấp. Mặc dù cách tiếp cận hợp lý có thể là cung cấp cho một người đàn ông có lượng testosterone bổ sung testosterone thấp, nhưng thực tế, đó là điều sai lầm. Chính những clomiphene citrate chúng ta cung cấp cho phụ nữ để giúp họ rụng trứng thường xuyên. Clomiphene hoạt động về cơ bản giống nhau ở cả phụ nữ và nam giới; ở phụ nữ, nó liên kết với các thụ thể trong não (cụ thể là vùng dưới đồi và tuyến yên) để tăng sản xuất hormone kích thích nang trứng (FSH) và hormone luteinizing (LH). Những hormone này tác động lên các nang noãn để kích thích trứng phát triển và rụng trứng. Ở nam giới, sự gia tăng của FSH dẫn đến sự gia tăng sản xuất tinh trùng, trong khi sự gia tăng LH dẫn đến sự gia tăng sản xuất testosterone.

3. Cách sử dụng clomid cho người tập thể hình:

Những người tập thể hình nam có chu kỳ đồng hóa androgenic (AAS) đã phát hiện ra rằng các cơ chế tương tự của tăng LH (hormone luteinizing) có thể được tận dụng để tăng tổng lượng testosterone. Đây là lý do tại sao clomid phổ biến trong trị liệu sau chu kỳ (PCT) trong số những người sử dụng steroid đồng hóa. Vì clomid có khả năng liên kết với các thụ thể estrogen, giống như nolvadex, ở những người dùng nam chạy các hợp chất estrogen như testosterone, dianabol và deca durabolin, nó có thể được sử dụng làm thuốc điều trị gynecomastia (chống gyno). Tuy nhiên, clomid là một chất hỗ trợ chống gyno khá yếu và hiếm khi được sử dụng cho mục đích đó.

Mâu thuẫn Clomid:

1. Không sử dụng clomiphene nếu bạn đã mang thai;
2. Không sử dụng clomiphene nếu bạn có: bệnh gan, chảy máu âm đạo bất thường, rối loạn tuyến thượng thận hoặc rối loạn tuyến giáp không kiểm soát được, u nang buồng trứng;
3. Không sử dụng clomiphene nếu có khối u của tuyến yên;
4. Không sử dụng clomiphene nếu một vấn đề không được điều trị hoặc không được kiểm soát với tuyến giáp hoặc tuyến thượng thận của bạn.

Liều lượng:

50 mg uống mỗi ngày một lần trong 5 ngày. Điều trị nên được bắt đầu vào hoặc gần ngày thứ 5 của chu kỳ kinh nguyệt, nhưng có thể được bắt đầu bất cứ lúc nào ở những bệnh nhân không bị chảy máu tử cung gần đây.

Nếu rụng trứng xảy ra và mang thai không đạt được, có thể dùng tối đa 2 khóa clomiphene 50 mg uống mỗi ngày một lần trong 5 ngày. Mỗi khóa học tiếp theo có thể được bắt đầu sớm nhất là 30 ngày sau khóa học trước và sau khi mang thai đã được loại trừ.

Hầu hết bệnh nhân rụng trứng sau đợt điều trị đầu tiên. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân không rụng trứng, liệu trình thứ hai 100 mg / ngày trong 5 ngày có thể được đưa ra sớm nhất là 30 ngày sau liệu trình ban đầu. Một khóa thứ ba 100 mg / ngày trong 5 ngày có thể được đưa ra sau 30 ngày, nếu cần thiết.

Các phương pháp điều trị vượt quá ba chu kỳ của clomiphene, liều lượng lớn hơn 100 mg mỗi ngày một lần và / hoặc thời gian điều trị sau 5 ngày không được nhà sản xuất khuyến cáo. Tuy nhiên, việc mang thai thành công và sinh đủ tháng đã được báo cáo ở những phụ nữ nhận được tới 200 mg / ngày trong 5 ngày, hoặc kéo dài 10 ngày điều trị, hoặc các chu kỳ điều trị liên tiếp vượt quá 3 khuyến nghị của nhà sản xuất.

Các sản phẩm chất lỏng tiêm hoặc uống liên quan , Bạn có thể tìm thấy tôi.


Nếu bạn cần điều này hoặc bạn quan tâm đến loại sản phẩm này, bạn có thể tự do gửi email cho tôi hoặc gọi trực tiếp cho tôi. Cho dù cuối cùng bạn có trở thành khách hàng của tôi hay không, bạn đều có thể hỏi thăm tôi! ^ _ ^

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm hoặc có bất kỳ câu hỏi, yêu cầu nào khác. Các bạn đều được chào đón !

1. Bạn cung cấp dịch vụ gì?
Chúng tôi có thể cung cấp các hỗn hợp trộn sẵn, các sản phẩm bán thành phẩm, bột nội tiết tố thô. Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ các công thức, pha trộn và đóng gói tùy chỉnh. Chúng tôi là nguồn hoàn chỉnh của bạn cho các thành phần tự nhiên mạnh mẽ và phổ biến nhất của ngày hôm nay và ngày mai. Với kinh nghiệm của hơn 500 sản phẩm công thức, nếu bạn có thể hình dung ra một sản phẩm chức năng, chúng tôi có thể làm cho nó xảy ra.
2. Làm thế nào để tôi đặt hàng?
Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email. Chúng tôi sẽ kết nối bạn với một trong những người quản lý của chúng tôi, những người sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn đặt hàng.
3. KHI NÀO tôi sẽ đặt hàng ?
Các sản phẩm trong kho thường được giao trong vòng 24 giờ sau khi đơn hàng của bạn được nhận và xử lý. Nếu một sản phẩm không có trong kho, thời gian quay vòng khác nhau nhưng thường là khoảng 1-3 tuần, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.
4. Bạn có bán số lượng nhỏ cho người dùng cuối không?
Chúng tôi chấp nhận bất kỳ số lượng cho đơn đặt hàng, từ gram đến tấn.
5. Bạn có nhận dạng Kiểm tra Sản phẩm của mình không?
Có, chúng tôi kiểm tra ID cho tất cả các nguyên liệu thô trước khi sản xuất các chất chiết xuất tại nước xuất xứ. Kiểm tra ID trước khi bất kỳ quá trình xử lý nào diễn ra giúp chúng tôi cung cấp cho bạn các thành phần chất lượng cao nhất với giá thấp nhất có thể.Rip Cut 175 Mg / Ml Homebrew tiêm dầu Rip Cut 175
Steroid xử lý đơn đặt hàng

Mặt hàng Nội dung
Đặt hàng Nêu loại steroid và số lượng cho mỗi loại bột bạn muốn
Đang chuyển hàng Cung cấp thông tin người nhận của bạn (số điện thoại)
Đóng gói Chọn theo quốc gia và số lượng đặt hàng
Chuyển Sắp xếp trong vòng 12 giờ sau khi nhận được thanh toán của bạn
Hình ảnh Hình ảnh của bưu kiện sẽ được cung cấp để phân biệt các steroid.
Số theo dõi Được cung cấp một khi nó được phát hành
Dịch vụ sau bán Trực tuyến 24/7 cho tất cả các loại vấn đề bột steroid

Lợi thế của chúng tôi:
1, Chúng tôi chỉ gửi các loại Steroid, Peptide, hóa chất nghiên cứu & Dược phẩm có độ tinh khiết cao nhất rất phổ biến ở nhiều quốc gia như Kazakhstan, Ba Lan, Hungary, Paraguay, Uruguay, Brazil, Nga, Bồ Đào Nha, Latvia, Thụy Sĩ, Iceland, Ukraine, Đức, Pháp, Hà Lan, Bỉ, Peru, Thụy Điển, New Zealand, Cộng hòa Séc, Litva, Ireland, Tunisia, Mexico, Hy Lạp, Puerto Rico, Serbia, Phần Lan, Ý, Estonia, Thái Lan, Israel, Mỹ, Anh, Canada, Úc
2, Giá của chúng tôi là tốt nhất vì giảm giá mà chúng tôi cung cấp cho tất cả người mua của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp giảm giá rất tốt mà làm cho giá của chúng tôi nổi bật trên thị trường.
3, Chính hãng và Đảm bảo 100% cho tất cả các đơn hàng bạn đặt. Chúng tôi có những điều tốt nhất bạn sẽ gặp trên mạng. Chúng tôi có đủ hàng và có thể sắp xếp giao hàng trong vòng 24 giờ khi nhận được thanh toán. Số theo dõi sẽ được thông báo nhanh chóng sau khi giao hàng.
4, Chúng tôi có dịch vụ khách hàng tốt nhất và khả năng giao hàng tuyệt vời. Liên hệ với chúng tôi để có một danh sách đầy đủ các sản phẩm và bảng giá của chúng tôi.
5, Bên cạnh bột steroid và chất lỏng thô, chúng tôi cung cấp giải pháp và công thức hormone. Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn cách tạo ra giải pháp hormone trên trang web. Bất kỳ chuyến thăm đến phòng thí nghiệm của chúng tôi đều được hoan nghênh.


Chi tiết liên lạc
Suzhou Excellentbiotech Co.,Ltd

Người liên hệ: lisa

Tel: +8613798562250

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)