Vũ Hán Biofriend Technology Co., Ltd

Nhà sản xuất công nghệ sinh học hàng đầu tại Trung Quốc

Sản phẩm chất lượng | Giao hàng an toàn | Dịch vụ chuyên nghiệp

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmNguyên liệu dược phẩm

Nguyên liệu dược phẩm GHB GBL Gamma Butyrolactone

chất lượng tốt Steroid đồng hóa giảm giá
chất lượng tốt Steroid đồng hóa giảm giá
Tất cả mọi thứ là hoàn hảo! Chất lượng, giá cả và vận chuyển! Tôi sẽ mua từ bạn mỗi tháng.

—— Carlos

Gói hoàn tất khi tôi có nó

—— Blaker

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Nguyên liệu dược phẩm GHB GBL Gamma Butyrolactone

Trung Quốc Nguyên liệu dược phẩm GHB GBL Gamma Butyrolactone nhà cung cấp
Nguyên liệu dược phẩm GHB GBL Gamma Butyrolactone nhà cung cấp Nguyên liệu dược phẩm GHB GBL Gamma Butyrolactone nhà cung cấp Nguyên liệu dược phẩm GHB GBL Gamma Butyrolactone nhà cung cấp Nguyên liệu dược phẩm GHB GBL Gamma Butyrolactone nhà cung cấp Nguyên liệu dược phẩm GHB GBL Gamma Butyrolactone nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Nguyên liệu dược phẩm GHB GBL Gamma Butyrolactone

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Vũ Hán
Hàng hiệu: Biofriend
Chứng nhận: ISO9001,HKAS,GMP
Số mô hình: 96-48-0

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Cách đóng gói kín đáo cho Hải quan được đảm bảo
Thời gian giao hàng: Trong vòng 12 giờ sau khi nhận được khoản thanh toán của bạn
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram, Bitcoin
Khả năng cung cấp: 3000Kg mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: GBL Công thức phân tử: C4H6O2
Trọng lượng phân tử: 86.09 CAS: 96-48-0
Xuất hiện: Chất lỏng nhờn không màu Khảo nghiệm: 99.99%

GHB GBL Gamma Butyrolactone Nguyên liệu dược phẩm Chất lỏng không màu


Chi tiết nhanh:

Gamma-Butyrolactone
Bí danh: Gamma Butyrolactone, 1, 4- Butyrolactone, γ -Butyroladone, GBL, BLO
Độ tinh khiết: 99,9%
Số đăng ký CAS: 96-48-0
Einecs số: 202-509-5
MF: C4H6O2
MW: 86,09
Tính chất hóa học: Chất lỏng nhờn không màu
Ngoại hình: Chất lỏng nhờn trong suốt không màu có mùi giống acetone


Sử dụng:

(1). GBL có thể được sử dụng để sản xuất a-pyrrolidone, 1-Methyl-2-pyrrolidinone, polyvinyl pyrrolidone, và α-Acetyl-γ-butyrolactone, v.v.


(2). GBL có thể được sử dụng như thuốc gây mê và thuốc an thần, được sử dụng để sản xuất ciprofloxacin và interferon, như là chất trung gian của vitamin và rolicyprine;


(3). GBL là chất trung gian của thuốc kích thích tăng trưởng thực vật và thuốc trừ sâu.


(4). GBL là một chất chống oxy hóa tốt, chất làm dẻo, chất chiết, chất hấp phụ, chất phân tán, chất cố định và chất đóng rắn; Hơn nữa, nó cũng có thể được sử dụng trong pin, tụ điện và phát triển phim màu.


Mô tả Sản phẩm:

1. Gamma-Butyrolactone (-butyrolactone hoặc GBL) là một chất lỏng không màu hút ẩm có mùi đặc trưng yếu hòa tan trong nước. GBL là một dung môi và thuốc thử phổ biến trong hóa học cũng như được sử dụng làm hương liệu, làm dung môi làm sạch, làm chất tẩy siêu mịn và làm dung môi trong một số tụ điện điện phân nhôm ướt. Ở người, nó hoạt động như một tiền chất của GHB, và nó được sử dụng như một chất gây say giải trí với các tác dụng tương tự như rượu.

2. GBL đã được tìm thấy trong chiết xuất từ ​​các mẫu rượu vang không pha trộn. Phát hiện này chỉ ra rằng GBL là một thành phần xuất hiện tự nhiên trong một số loại rượu vang và có thể có mặt trong các sản phẩm tương tự. Nồng độ được phát hiện là khoảng 5 μg / mL và có thể dễ dàng quan sát bằng cách sử dụng kỹ thuật chiết đơn giản, sau đó là phân tích GC / MS. GBL có thể được tìm thấy trong hương vị phô mai nhưng thường dẫn đến hàm lượng 0,0002% GBL trong thực phẩm cuối cùng.

3. GBL là một loại sữa. Nó bị thủy phân trong các điều kiện cơ bản, ví dụ như trong dung dịch natri hydroxit thành natri gamma-hydroxybutyrate, muối natri của axit gamma-hydroxybutyric. Trong điều kiện axit nó tạo thành một hỗn hợp cân bằng của cả hai hợp chất. Các hợp chất này sau đó có thể tiếp tục tạo thành một polymer. Khi được điều trị với một cơ sở không nucleophilic, như lithium diisopropylamide, GBL có thể trở thành một nucleophile alpha-carbon. Các hợp chất caprolactone có liên quan có thể được sử dụng để tạo ra một polyester theo cách này.

GBL không hoạt động theo đúng nghĩa của nó; cơ chế hoạt động của nó bắt nguồn từ bản sắc của nó như là một tiền chất của GHB. Tác dụng thôi miên của GHB được tăng cường bằng cách kết hợp với rượu. Một nghiên cứu chuột năm 2003 cho thấy GBL kết hợp với ethanol cho thấy tác dụng thôi miên mạnh mẽ, vì biện pháp đo thời gian ngủ dài hơn cả hai thành phần riêng lẻ cộng lại.

4. GBL nhanh chóng được chuyển đổi thành GHB nhờ các enzyme paraoxonase (lactonase), được tìm thấy trong máu. Động vật thiếu các enzyme này không có tác dụng từ GBL. GBL có nhiều lipophilic (tan trong chất béo) hơn GHB, và do đó được hấp thu nhanh hơn và có sinh khả dụng cao hơn. Do những khác biệt về dược động học, GBL có xu hướng mạnh hơn và tác dụng nhanh hơn GHB, nhưng có thời gian ngắn hơn; trong khi đó hợp chất liên quan 1,4-butanediol (1,4-B) có xu hướng kém mạnh hơn một chút, tác dụng chậm hơn nhưng tác dụng lâu hơn GHB.

COA:

MỤC KIỂM TRA

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

CÁC KẾT QUẢ

XUẤT HIỆN

Chất lỏng trong suốt không màu

THEO

KHẢ NĂNG

99,8% -107% 99,99%

GIÁM SÁT

.030,03% 0,015

MÀU

≤20 5

TỈ TRỌNG

1.125-1.1.130 1.127

ĐIỆN LẠNH

1.436-1.437 1.4366
Diol (wt% GC) .020,02 0,007
Tetrahydrofuran (wt% GC) .030,03 0,02
PHẦN KẾT LUẬN

Tuân thủ lớp điện tử

Giao hàng và đóng gói:

Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp cho gói và giao hàng. Cách đặc biệt để vận chuyển 100 gram đến 100kg bột cùng một lúc đến đất nước của bạn. Lô hàng nhanh chóng và kín đáo có thể được sắp xếp để đảm bảo thông qua hải quan.


Lợi thế cạnh tranh:

1. Kinh nghiệm phong phú.
Đã chuyên môn trong lĩnh vực này trong nhiều năm, chúng tôi có kinh nghiệm phong phú và mạng lưới bán hàng rộng khắp xung quanh. Steroid và hormone của chúng tôi đã được xuất khẩu ra nước ngoài, như Châu Âu, Châu Phi, Châu Á, Châu Mỹ và các nước khác. Chúng tôi không nhận được phản hồi tốt từ khách của mình, nhưng cũng thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài với họ.

2. Chất lượng tuyệt vời và độ tinh khiết cao.
Chất lượng tốt là một bí mật cho sự thành công của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi thích độ tinh khiết cao. Vì vậy, nó có thể đảm bảo nhu cầu của khách hàng của chúng tôi. Chào mừng bạn đặt hàng các mẫu, chỉ cần 10 gram.

3. Giao hàng an toàn và nhanh nhất.
Chúng tôi có cổ phiếu đại chúng, để chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng trong vòng 24 giờ sau khi nhận được thanh toán. Số theo dõi sẽ được thông báo nhanh chóng sau khi giao hàng. Chúng tôi có cách đóng gói riêng có thể vận chuyển 0,01 kilo đến 50 kilo sản phẩm một lần.

4. Dịch vụ hậu mãi tốt.
24/7 có sẵn. Chúng tôi sẽ cho bạn biết gói thông tin cập nhật càng sớm càng tốt. Và cố gắng hết sức để giải quyết các vấn đề khác nhau mà khách hàng gặp phải!

5. Mua sắm theo kinh nghiệm
Bên cạnh bột steroid và chất lỏng thô, chúng tôi cung cấp giải pháp và công thức hormone. Chúng tôi có thể dạy bạn làm thế nào để tạo ra giải pháp hormone trên trang web. Bất kỳ chuyến thăm đến phòng thí nghiệm của chúng tôi đều được hoan nghênh.

Chi tiết liên lạc
Wuhan Biofriend Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Corleone

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)