Công ty TNHH Công nghệ sinh học Nghĩa Ô Xiongyu

Bột steroid Dầu steroid HGH

Whatsapp: +8615102789078

Nhà

Yiwu Xiongyu Biotechnology Co., Ltd Kiểm soát chất lượng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Mọi thứ đều hoàn hảo ! Cảm ơn, tôi sẽ tiếp tục đặt hàng từ bạn.

—— P Blaker

Cảm ơn vì sự tin tưởng của bạn, bạn là người duy nhất vận chuyển sản phẩm trước khi nhận được tất cả tiền. Bạn chắc chắn có một người mua trung thành!

—— Ê Chao

Chào Tom bạn có khỏe không ? Hy vọng tất cả là tốt. Tôi thích việc vận chuyển nhanh chóng của bạn và sẽ sẵn sàng cung cấp cho bạn tất cả công việc kinh doanh của tôi.

—— M. Keith

Vận chuyển nhanh như cáp quang! Cảm ơn Tom, bạn là người giỏi nhất.

—— John Carlos

Nó đến rất nhanh, cảm ơn bạn

—— Nickolas J

QC Hồ sơ

Yiwu Xiongyu Biotechnology Co., Ltd kiểm soát chất lượng 0

 

Thủ tục kiểm tra:

 

Nhà máy có hàng trăm thử nghiệm được sử dụng để xác định độ tinh khiết, chẳng hạn như máy đo quang phổ HPLC, GC và UV để phân tích và kiểm soát sản phẩm.hiệu lực và chất lượng của vật liệu và sản phẩm cuối cùng đều sử dụng thiết bị hiện đại đảm bảo độ chính xác hoàn toàn.

 

 

Thử nghiệm sản phẩm:

 

1. Mọi người tại Super Steroids đều cố gắng đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của khách hàng và nhằm mục đích không ngừng cải thiện cả chất lượng và dịch vụ sản phẩm của chúng tôi, để đạt được mức cao hơn nhiều về các khía cạnh khác nhau của công ty trong thời gian dài.

 

2. Tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình sản xuất, một sản phẩm có thể được thử nghiệm.Nếu nó không đáp ứng tiêu chuẩn quy định, lô đó sẽ bị thu hồi ngay lập tức và trong giai đoạn sản xuất cuối cùng, sản phẩm phải trải qua các quy trình kiểm soát chất lượng cuối cùng trước khi có thể nhận được phân loại 'đạt' để bán.

 

 

Kiểm tra lặp lại:

 

1. Cũng như kiểm tra tiêu chuẩn, nguyên liệu thô và thành phẩm được kiểm tra hàm lượng kim loại nặng.Trong những năm gần đây, có một vấn đề nghiêm trọng là Nhà máy ngầm sản xuất các sản phẩm kém chất lượng chứa đầy kim loại nặng độc hại.

 

2. Điều này là do họ không được cấp phép và do đó không có nghĩa vụ kiểm tra những thứ này;khi mua hàng giá rẻ - bạn phải trả giá bằng sức khỏe của mình.

 

3. Mặc dù mức độ kim loại nặng tìm thấy trong nguyên liệu thô có thể chấp nhận được, nhưng một khi nó đã được trộn với các hợp chất khác và các phản ứng diễn ra thì mức độ này có thể thay đổi.Do đó, việc thử nghiệm trong suốt quá trình sản xuất đảm bảo Nhà máy của chúng ta chỉ sản xuất các hợp chất an toàn và hiệu quả nhất.

Chi tiết liên lạc
Yiwu Xiongyu Biotechnology Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Tom

Tel: +8615102789078

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Testosterone Steroid
Hormone tăng trưởng của con người HGH
Bột đồng hóa Steroid
Yêu cầu báo giá
Chính sách bảo mật | Trung Quốc tốt chất lượng Bột đồng hóa Steroid nhà cung cấp. © 2017 - 2023 biotechsteroids.com. All Rights Reserved.