Tô Châu Excellentbiotech Co., Ltd

Lớp cao nhất Nhà sản xuất công nghệ sinh học Ở Trung Quốc

Sản phẩm chất lượng |Giao hàng an toàn |Dịch vụ chuyên nghiệp

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Suzhou Excellentbiotech Co.,Ltd Kiểm soát chất lượng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Tất cả mọi thứ là hoàn hảo! Chất lượng, giá cả và vận chuyển! Tôi sẽ mua từ bạn mỗi tháng.

—— Carlos

Gói hoàn tất khi tôi có nó

—— Blaker

QC Hồ sơ
Anoid Steroid mạnh nhất nhận thức đầy đủ rằng không có lối tắt nào cho chất lượng. Chúng tôi có một hệ thống QA & QC hoàn chỉnh. Khi bạn mua sản phẩm có tính chất này, điều quan trọng là không có cơ hội và đây là lý do tại sao nguyên liệu thô cho sản phẩm của chúng tôi và thành phẩm được kiểm tra đầy đủ bằng cách sử dụng thiết bị được trang bị công nghệ nhất. Các nguyên liệu thô được sử dụng trong các sản phẩm của chúng tôi trải qua các quy trình kiểm tra đầy đủ và nghiêm ngặt trước khi chúng ra khỏi nhà máy.

Quy trình kiểm tra:

Nhà máy có hàng trăm thử nghiệm được sử dụng để xác định độ tinh khiết, chẳng hạn như máy quang phổ HPLC, GC và UV để phân tích và kiểm soát các sản phẩm. tiềm năng và chất lượng của vật liệu và sản phẩm cuối cùng đều sử dụng thiết bị hiện đại, đảm bảo độ chính xác hoàn toàn.

Thử nghiệm sản phẩm:

1. Mọi người tại Super Steroids đều cố gắng đáp ứng hoặc vượt quá sự mong đợi của khách hàng và nhằm mục đích không ngừng cải thiện cả chất lượng và dịch vụ của sản phẩm, để đạt được mức độ cao hơn nhiều về các khía cạnh khác nhau của công ty trong dài hạn.

2. Tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình sản xuất, một sản phẩm có thể được kiểm tra. Nếu nó không đáp ứng tiêu chuẩn quy định, lô sẽ được rút ngay lập tức và trong giai đoạn sản xuất cuối cùng, sản phẩm phải trải qua các quy trình kiểm soát chất lượng cuối cùng trước khi có thể nhận được phân loại 'vượt qua' để phát hành.

Kiểm tra nhiều lần:

1. Cũng như kiểm tra tiêu chuẩn, nguyên liệu thô và thành phẩm được kiểm tra hàm lượng kim loại nặng. Trong những năm gần đây, đã có một vấn đề đáng kể với việc Nhà máy ngầm sản xuất các sản phẩm kém chất lượng chứa đầy kim loại nặng độc hại.

2. Điều này là do họ không được cấp phép và do đó không có nghĩa vụ kiểm tra những thứ này; khi bạn mua sản phẩm giá rẻ - bạn phải trả giá bằng sức khỏe của mình.

3. Mặc dù mức độ kim loại nặng được tìm thấy trong các nguyên liệu thô có thể được chấp nhận, một khi nó đã được trộn lẫn với các hợp chất khác và các phản ứng xảy ra, các mức này có thể thay đổi. Do đó, việc kiểm tra trong suốt quá trình sản xuất đảm bảo Nhà máy của chúng tôi chỉ phát hành các hợp chất an toàn và hiệu quả nhất.

Chi tiết liên lạc
Suzhou Excellentbiotech Co.,Ltd

Người liên hệ: Miss. Lisa

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi