Tô Châu Excellentbiotech Co., Ltd

Lớp cao nhất Nhà sản xuất công nghệ sinh học Ở Trung Quốc

Sản phẩm chất lượng |Giao hàng an toàn |Dịch vụ chuyên nghiệp

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmTren đồng hóa Steroid

Cas 3764-87-2 Testosterone Anabolic Steroid White Steroid Powder Trestolone Muslebuilding

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Suzhou Excellentbiotech Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Suzhou Excellentbiotech Co.,Ltd Chứng chỉ
Tất cả mọi thứ là hoàn hảo! Chất lượng, giá cả và vận chuyển! Tôi sẽ mua từ bạn mỗi tháng.

—— Carlos

Gói hoàn tất khi tôi có nó

—— Blaker

Cas 3764-87-2 Testosterone Anabolic Steroid White Steroid Powder Trestolone Muslebuilding

Large.img.alt
small.img.alt small.img.alt

Hình ảnh lớn :  Cas 3764-87-2 Testosterone Anabolic Steroid White Steroid Powder Trestolone Muslebuilding Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Excellentbiotech
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: 3764-87-2
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30%
Giá bán: USD1-10/g
chi tiết đóng gói: gói tàng hình
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, , , Bitcoin
Khả năng cung cấp: 5000kg
Chi tiết sản phẩm
Màu: White Xuất hiện: Bột
Skype: hopec95817
Điểm nổi bật:

steroid đồng hóa trenbolone

,

xây dựng cơ bắp tren

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm
Liên hệ với Hope: Whatsapp + 86-18164245853 Email: Hope@chembj.com

Cas 3764-87-2 Testosterone Anabolic Steroid White Steroid Powder Trestolone Muslebuilding

Ứng dụng

Các hình thức khác nhau của MENT trong các chế phẩm và thiết bị dược phẩm của con người để tránh thai và liệu pháp hormone, cụ thể là cấy ghép MENT Ac và gel bôi ngoài da MENT, hiện đang được nghiên cứu lâm sàng. MENT được hấp thụ qua da cao gấp ba lần tỷ lệ testosterone - 17 methyl testosterone và 17-α methyl testosterone.

MENT sẽ có ứng dụng trong một loạt các chỉ định ngoài liệu pháp thay thế androgen và biện pháp tránh thai, bao gồm, nhưng không giới hạn, suy sinh dục nguyên phát, suy tinh hoàn, ASIH, hói đầu, sarcop giảm, mất khối lượng xương, lãng phí cơ bắp và ung thư tuyến tiền liệt Tất nhiên, tập thể hình và nâng cao hiệu suất thể thao.Trestolone acetate là tên hóa học của hoạt chất trong MENT. MENT là nhãn hiệu đã đăng ký của Hội đồng Dân số, Inc. tại Hoa Kỳ và / hoặc các quốc gia khác.

Trestolone Acetate có thể được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau, bao gồm cả tiêm và bột. Trong tương lai, nó cũng sẽ có sẵn ở dạng uống. Đó là hiệu quả nhất trong quá trình bulking, cho phép người tập thể hình và người tập tạ để xây dựng khối lượng cơ bắp của họ, trong khi giảm mỡ. Nó có thể được kết hợp với các chất tăng cường khác để đạt được kết quả tối đa với việc cắt và làm cứng cơ thể.

Với liều tối đa 50 mg mỗi ngày, người dùng có thể dự đoán mức tăng đáng kể trong vòng ba tháng sử dụng. Có thể tăng mức độ sức mạnh và khối lượng cơ bắp với mức tăng cân lên tới 20 pound trong khoảng thời gian đó.

Sự miêu tả

Trestolone (INN), còn được gọi là 7α-methyl-19-nortestosterone (MENT) hoặc 7α-methylestr-4-en-17β-ol-3-one, là một steroid tổng hợp androgenic đồng hóa (AAS). Nó được sử dụng để xây dựng cơ bắp nhanh chóng [cần dẫn nguồn] và là một loại thuốc ứng cử lý thuyết để sử dụng trong các phương pháp tránh thai nội tiết tố nam. Ở nam giới, sử dụng thường xuyên đủ lượng trestolone gây ra tình trạng vô sinh có thể đảo ngược. [2] [nguồn y tế không đáng tin cậy?] Trestolone được sử dụng như ester acetate, trestolone acetate, được tiêm qua tiêm bắp và hoạt động lâu dài. prodrug của trestolone.Trestolone là một biện pháp tránh thai thử nghiệm và chưa có sẵn trên thị trường. Nó hiện đang được đánh giá về tính an toàn và hiệu quả trong các nghiên cứu khoa học, được hỗ trợ bởi Hội đồng Dân số.

Khả năng của 7 alpha-methyl-19-nortestosterone acetate (MENT) để tăng trọng lượng của tuyến tiền liệt và túi tinh của chuột bị thiến cao hơn bốn lần so với testosterone, trong khi tác dụng của nó đối với trọng lượng của cơ bắp củ cải ( cơ bắp), gấp 10 lần testosterone.

Các sản phẩm chất lỏng tiêm hoặc uống liên quan , Bạn có thể tìm thấy tôi.


Nếu bạn cần điều này hoặc bạn quan tâm đến loại sản phẩm này, bạn có thể tự do gửi email cho tôi hoặc gọi trực tiếp cho tôi. Cho dù cuối cùng bạn có trở thành khách hàng của tôi hay không, bạn đều có thể hỏi thăm tôi! ^ _ ^

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm hoặc có bất kỳ câu hỏi, yêu cầu nào khác. Các bạn đều được chào đón !

1. Bạn cung cấp dịch vụ gì?
Chúng tôi có thể cung cấp các hỗn hợp trộn sẵn, các sản phẩm bán thành phẩm, bột nội tiết tố thô. Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ các công thức, pha trộn và đóng gói tùy chỉnh. Chúng tôi là nguồn hoàn chỉnh của bạn cho các thành phần tự nhiên mạnh mẽ và phổ biến nhất của ngày hôm nay và ngày mai. Với kinh nghiệm của hơn 500 sản phẩm công thức, nếu bạn có thể hình dung ra một sản phẩm chức năng, chúng tôi có thể làm cho nó xảy ra.
2. Làm thế nào để tôi đặt hàng?
Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email. Chúng tôi sẽ kết nối bạn với một trong những người quản lý của chúng tôi, họ sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn đặt hàng.Rip Cut 175 Mg / Ml Homebrew tiêm dầu Rip Cut 175
3. KHI NÀO tôi sẽ đặt hàng ?
Các sản phẩm trong kho thường được giao trong vòng 24 giờ sau khi đơn hàng của bạn được nhận và xử lý. Nếu một sản phẩm không có trong kho, thời gian quay vòng khác nhau nhưng thường là khoảng 1-3 tuần, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.
4. Bạn có bán số lượng nhỏ cho người dùng cuối không?
Chúng tôi chấp nhận bất kỳ số lượng cho đơn đặt hàng, từ gram đến tấn.
5. Bạn có nhận dạng Kiểm tra Sản phẩm của mình không?
Có, chúng tôi kiểm tra ID cho tất cả các nguyên liệu thô trước khi sản xuất các chất chiết xuất tại nước xuất xứ. Kiểm tra ID trước khi bất kỳ quá trình xử lý nào diễn ra giúp chúng tôi cung cấp cho bạn các thành phần chất lượng cao nhất với giá thấp nhất có thể.Rip Cut 175 Mg / Ml Homebrew tiêm dầu Rip Cut 175
Steroid xử lý đơn đặt hàng

Mặt hàng Nội dung
Đặt hàng Nêu loại steroid và số lượng cho mỗi loại bột bạn muốn
Đang chuyển hàng Cung cấp thông tin người nhận của bạn (số điện thoại)
Đóng gói Chọn theo quốc gia và số lượng đặt hàng
Chuyển Sắp xếp trong vòng 12 giờ sau khi nhận được thanh toán của bạn
Hình ảnh Hình ảnh của bưu kiện sẽ được cung cấp để phân biệt các steroid.
Số theo dõi Được cung cấp một khi nó được phát hành
Dịch vụ sau bán Trực tuyến 24/7 cho tất cả các loại vấn đề bột steroid

Lợi thế của chúng tôi:
1, Chúng tôi chỉ gửi các loại Steroid, Peptide, hóa chất nghiên cứu & Dược phẩm có độ tinh khiết cao nhất rất phổ biến ở nhiều quốc gia như Kazakhstan, Ba Lan, Hungary, Paraguay, Uruguay, Brazil, Nga, Bồ Đào Nha, Latvia, Thụy Sĩ, Iceland, Ukraine, Đức, Pháp, Hà Lan, Bỉ, Peru, Thụy Điển, New Zealand, Cộng hòa Séc, Litva, Ireland, Tunisia, Mexico, Hy Lạp, Puerto Rico, Serbia, Phần Lan, Ý, Estonia, Thái Lan, Israel, Mỹ, Anh, Canada, Úc
2, Giá của chúng tôi là tốt nhất vì giảm giá mà chúng tôi cung cấp cho tất cả người mua của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp giảm giá rất tốt mà làm cho giá của chúng tôi nổi bật trên thị trường.
3, Chính hãng và Đảm bảo 100% cho tất cả các đơn hàng bạn đặt. Chúng tôi có những điều tốt nhất bạn sẽ gặp trên mạng. Chúng tôi có đủ hàng và có thể sắp xếp giao hàng trong vòng 24 giờ khi nhận được thanh toán. Số theo dõi sẽ được thông báo nhanh chóng sau khi giao hàng.
4, Chúng tôi có dịch vụ khách hàng tốt nhất và khả năng giao hàng tuyệt vời. Liên hệ với chúng tôi để có một danh sách đầy đủ các sản phẩm và bảng giá của chúng tôi.
5, Bên cạnh bột steroid và chất lỏng thô, chúng tôi cung cấp giải pháp và công thức hormone. Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn cách tạo ra giải pháp hormone trên trang web. Bất kỳ chuyến thăm đến phòng thí nghiệm của chúng tôi đều được hoan nghênh.


Chi tiết liên lạc
Suzhou Excellentbiotech Co.,Ltd

Người liên hệ: lisa

Tel: +8613798562250

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi