Tô Châu Excellentbiotech Co., Ltd

Lớp cao nhất Nhà sản xuất công nghệ sinh học Ở Trung Quốc

Sản phẩm chất lượng |Giao hàng an toàn |Dịch vụ chuyên nghiệp

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmSteroid đồng hóa Steroid

Thuốc uống đồng hóa Testosterone đồng hóa Steroid 4-Chlorodehydromethyltestosterone CAS 2446-23-3

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Suzhou Excellentbiotech Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Suzhou Excellentbiotech Co.,Ltd Chứng chỉ
Tất cả mọi thứ là hoàn hảo! Chất lượng, giá cả và vận chuyển! Tôi sẽ mua từ bạn mỗi tháng.

—— Carlos

Gói hoàn tất khi tôi có nó

—— Blaker

Thuốc uống đồng hóa Testosterone đồng hóa Steroid 4-Chlorodehydromethyltestosterone CAS 2446-23-3

Large.img.alt
small.img.alt small.img.alt

Hình ảnh lớn :  Thuốc uống đồng hóa Testosterone đồng hóa Steroid 4-Chlorodehydromethyltestosterone CAS 2446-23-3 Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Excellentbiotech
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: 5949 người-44-0
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30%
Giá bán: USD1-10/g
chi tiết đóng gói: gói tàng hình
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, , , Bitcoin
Khả năng cung cấp: 5000kg
Chi tiết sản phẩm
Màu: White Xuất hiện: Bột
Skype: hopec95817
Điểm nổi bật:

steroid testosterone hợp pháp

,

steroid testosterone uống

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm

Liên hệ với Hope: Whatsapp + 86-18164245853 Email: Hope@chembj.com

Thuốc uống đồng hóa Testosterone đồng hóa Steroid 4-Chlorodehydromethyltestosterone CAS 2446-23-3

Sự miêu tả:

4-Clorodehydromethyltestosterone còn được gọi là Turinabol, Tbol, Torino miệng, Tbol miệng là một steroid đồng hóa-androgenic đường uống (AAS). Nó là một dẫn xuất của dianabol (dbol), nhưng nó không aromatize thành estrogen. Trên thực tế, nó tạo ra chất lượng chậm, tăng chất lượng với ít tác dụng phụ hơn methandrostenolone.

4-Clorodehydromethyltestosterone (Thuốc uống qua đường uống) đang được đánh giá an toàn rất cao trong nhiều thập kỷ không chỉ ở nam giới mà cả phụ nữ và ngay cả trẻ em trong môi trường trị liệu. Steroid này đã được chứng minh là rất hiệu quả trong nỗ lực xây dựng hoặc bảo vệ khối lượng nạc và khối xương mà không có biến chứng nghiêm trọng. Tuy nhiên, oral Turinabol sẽ thu hút sự chú ý trên toàn thế giới vào những năm 1990 khi vụ bê bối steroid Đông Đức trở thành kiến ​​thức công khai.

Thông số kỹ thuật:

4-Clorodehydromethyltestosterone
Từ đồng nghĩa: Torino-oral
CAS: 2446-23-3
Xét nghiệm: 99% tối thiểu.
Phân tử Fomular: C20H27ClO2
Trọng lượng phân tử: 334.8802
Đóng gói: túi giấy bạc hoặc thiếc.
Giao hàng tận nơi: Chuyển phát nhanh.
Đặc tính: Bột tinh thể màu trắng.
Công dụng: dược liệu, hormone Steroid, Anabolin. Đối với việc điều trị suy sinh dục nam và giảm vô sinh tinh trùng.
Liều lượng hiệu quả (Nam giới): 10-40mgs / ngày
Liều hiệu quả (Phụ nữ): 5-15mg / ngày
Nhà sản xuất: Ban đầu Jenapharma
Cuộc sống năng động: 16 giờ
Thời gian phát hiện: 6 tuần

COA:

Sự miêu tả Bột tinh thể trắng hoặc trắng
Xét nghiệm Tiêu chuẩn phân tích Các kết quả
Nhận biết Theo Theo
Độ nóng chảy 45145oC 145-147oC
Độ tinh khiết sắc ký Theo Theo
Tạp chất dễ bay hơi hữu cơ Theo Theo
Mất khi sấy .50,50% 0,3%
Dư lượng đánh lửa Tối đa 0,1% 0,03%
Khảo nghiệm 98,0% tối thiểu 99,4%


Xét nghiệm: 98% ~ 102%

HPLC:

Thuốc uống đồng hóa Testosterone đồng hóa Steroid 4-Chlorodehydromethyltestosterone CAS 2446-23-3
Sơ lược về lịch sử của 4-Chlorodehydromethyltestosterone:

4-Clorodehydromethyltestosterone (CDMT) (tên thương hiệu oral Turinabol) là một steroid đồng hóa androgenic. Nó là dẫn xuất thay thế 4-chloro của Dianabol. CDMT là sản phẩm ban đầu đầu tiên của Jenapharm, một công ty dược phẩm Đông Đức. Việc đăng ký bằng sáng chế diễn ra vào năm 1961. Ý tưởng kết hợp các cấu trúc của 4-chlorotestosterone (clostebol) và metandienone bắt nguồn từ nhà hóa học Albert Stachowiak. được giới thiệu để sử dụng lâm sàng vào năm 1965.

Tác dụng của 4-Clorodehydromethyltestosterone:

4-Clorodehydromethyltestosterone được biết đến với việc tạo ra chất lượng tăng cả về sức mạnh và khối lượng mặc dù không kịch tính như các hợp chất uống khác như methandrostenolone và oxymetholone. Mặc dù, về mặt tích cực, 4-chlorodehydromethyltestosterone cũng được biết đến như một hợp chất tạo ra lợi ích khô tốt với các chất chuyển hóa của chlorodehydromethyltestosterone rời khỏi cơ thể tương đối nhanh chóng. Cả hai thuộc tính này làm cho chlorodehydromethyltestosterone trở thành lựa chọn phổ biến cho việc chuẩn bị cho cuộc thi. Ngoài ra, vì 4-chlorodehydromethyltestosterone dường như có khả năng giảm SHBG thành các steroid khác, nó dường như là một lựa chọn xếp chồng tốt để tăng hiệu quả tổng thể của chu kỳ của bạn.

T-bol (như 4-chlorodehydromethyltestosterone thường được gọi) không được biết là tạo ra nhiều tác dụng phụ tiêu cực. Không có nhiều cơ hội cho các tác dụng phụ liên quan đến estrogen như gynecomastia và giữ nước nhưng vì T-bol là 17 alpha được kiềm hóa nên có khả năng nó có thể gây độc cho gan đặc biệt là khi sử dụng kéo dài. Phụ nữ dường như dung nạp hợp chất này rất tốt, tuy nhiên, virilization là mối quan tâm thực sự ở liều cao.

Lợi ích:

Kết quả mà không tăng cân (đây là lợi thế trong các môn thể thao mà bạn đang cố gắng tăng cân hoặc thi đấu ở một hạng cân nhất định)
Cơ bắp săn chắc hơn mà không bị sưng húp
Tăng sức mạnh
Tăng khối lượng cơ nạc
Khả năng liên kết mạnh mẽ với SHBG
Tăng testosterone miễn phí
Tác dụng phụ thấp

Thuốc uống đồng hóa Testosterone đồng hóa Steroid 4-Chlorodehydromethyltestosterone CAS 2446-23-3

Liều dùng:

Đối với nam giới, tôi khuyên dùng 20-50mg mỗi ngày như là một phần của ngăn xếp steroid. Nhiều người tập thể hình nghĩ rằng họ phải sử dụng nó với liều lượng cao để có kết quả tốt, điều này là sai. Vì Tbol không aromatize, đừng mong đợi quy mô di chuyển hàng ngày, vì bạn sẽ không giữ được nhiều nước trong cơ bắp.

Phụ nữ có thể chạy Tbol với liều lượng nhỏ, tối đa 2,5-7,5mg mỗi ngày. Nó có thể gây ra virilization ở liều cao hơn. Nhớ những câu chuyện cười của phụ nữ Đông Đức? Chúng bắt nguồn từ việc sử dụng tbol, ​​vì vậy hãy là những người phụ nữ rất cẩn thận.

Turinabol và Dianabol:

Mặc dù Tbol và Dbol gần như giống nhau, nhưng sự khác biệt là có thêm một sự thay đổi 4chloro với Tbol, giúp phân biệt hai steroid. Torino có xếp hạng androgen bằng 0 và xếp hạng đồng hóa nhẹ 53. Điều này có nghĩa là không có hoạt động androgenic hoặc estrogen bằng tbol (sẽ không xảy ra quá trình aromatization); do đó, người dùng có thể mong đợi lợi nhuận chậm, khô. Mặt khác, dianabol là vua của aromatization và người dùng sẽ thêm một khối lượng cực lớn (phần lớn là nước), trong một khoảng thời gian ngắn.

Các sản phẩm chất lỏng tiêm hoặc uống liên quan , Bạn có thể tìm thấy tôi.


Nếu bạn cần điều này hoặc bạn quan tâm đến loại sản phẩm này, bạn có thể tự do gửi email cho tôi hoặc gọi trực tiếp cho tôi. Cho dù cuối cùng bạn có trở thành khách hàng của tôi hay không, bạn đều có thể hỏi thăm tôi! ^ _ ^

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm hoặc có bất kỳ câu hỏi, yêu cầu nào khác. Các bạn đều được chào đón !

1. Bạn cung cấp dịch vụ gì?
Chúng tôi có thể cung cấp các hỗn hợp trộn sẵn, các sản phẩm bán thành phẩm, bột nội tiết tố thô. Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ các công thức, pha trộn và đóng gói tùy chỉnh. Chúng tôi là nguồn hoàn chỉnh của bạn cho các thành phần tự nhiên mạnh mẽ và phổ biến nhất của ngày hôm nay và ngày mai. Với kinh nghiệm của hơn 500 sản phẩm công thức, nếu bạn có thể hình dung ra một sản phẩm chức năng, chúng tôi có thể làm cho nó xảy ra.
2. Làm thế nào để tôi đặt hàng?
Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email. Chúng tôi sẽ kết nối bạn với một trong những người quản lý của chúng tôi, những người sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn đặt hàng.
3. KHI NÀO tôi sẽ đặt hàng ?
Các sản phẩm trong kho thường được giao trong vòng 24 giờ sau khi đơn hàng của bạn được nhận và xử lý. Nếu một sản phẩm không có trong kho, thời gian quay vòng khác nhau nhưng thường là khoảng 1-3 tuần, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.
4. Bạn có bán số lượng nhỏ cho người dùng cuối không?
Chúng tôi chấp nhận bất kỳ số lượng cho đơn đặt hàng, từ gram đến tấn.
5. Bạn có nhận dạng Kiểm tra Sản phẩm của mình không?
Có, chúng tôi kiểm tra ID cho tất cả các nguyên liệu thô trước khi sản xuất các chất chiết xuất tại nước xuất xứ. Kiểm tra ID trước khi bất kỳ quá trình xử lý nào diễn ra giúp chúng tôi cung cấp cho bạn các thành phần chất lượng cao nhất với giá thấp nhất có thể.Rip Cut 175 Mg / Ml Homebrew tiêm dầu Rip Cut 175
Steroid xử lý đơn đặt hàng

Mặt hàng Nội dung
Đặt hàng Nêu loại steroid và số lượng cho mỗi loại bột bạn muốn
Đang chuyển hàng Cung cấp thông tin người nhận của bạn (số điện thoại)
Đóng gói Chọn theo quốc gia và số lượng đặt hàng
Chuyển Sắp xếp trong vòng 12 giờ sau khi nhận được thanh toán của bạn
Hình ảnh Hình ảnh của bưu kiện sẽ được cung cấp để phân biệt các steroid.
Số theo dõi Được cung cấp một khi nó được phát hành
Dịch vụ sau bán Trực tuyến 24/7 cho tất cả các loại vấn đề bột steroid

Lợi thế của chúng tôi:
1, Chúng tôi chỉ gửi các loại Steroid, Peptide, hóa chất nghiên cứu & Dược phẩm có độ tinh khiết cao nhất rất phổ biến ở nhiều quốc gia như Kazakhstan, Ba Lan, Hungary, Paraguay, Uruguay, Brazil, Nga, Bồ Đào Nha, Latvia, Thụy Sĩ, Iceland, Ukraine, Đức, Pháp, Hà Lan, Bỉ, Peru, Thụy Điển, New Zealand, Cộng hòa Séc, Litva, Ireland, Tunisia, Mexico, Hy Lạp, Puerto Rico, Serbia, Phần Lan, Ý, Estonia, Thái Lan, Israel, Mỹ, Anh, Canada, Úc
2, Giá của chúng tôi là tốt nhất vì giảm giá mà chúng tôi cung cấp cho tất cả người mua của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp giảm giá rất tốt mà làm cho giá của chúng tôi nổi bật trên thị trường.
3, Chính hãng và Đảm bảo 100% cho tất cả các đơn hàng bạn đặt. Chúng tôi có những điều tốt nhất bạn sẽ gặp trên mạng. Chúng tôi có đủ hàng và có thể sắp xếp giao hàng trong vòng 24 giờ khi nhận được thanh toán. Số theo dõi sẽ được thông báo nhanh chóng sau khi giao hàng.
4, Chúng tôi có dịch vụ khách hàng tốt nhất và khả năng giao hàng tuyệt vời. Liên hệ với chúng tôi để có một danh sách đầy đủ các sản phẩm và bảng giá của chúng tôi.
5, Bên cạnh bột steroid và chất lỏng thô, chúng tôi cung cấp giải pháp và công thức hormone. Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn cách tạo ra giải pháp hormone trên trang web. Bất kỳ chuyến thăm đến phòng thí nghiệm của chúng tôi đều được hoan nghênh.


Chi tiết liên lạc
Suzhou Excellentbiotech Co.,Ltd

Người liên hệ: lisa

Tel: +8613798562250

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi