Tô Châu Excellentbiotech Co., Ltd

Lớp cao nhất Nhà sản xuất công nghệ sinh học Ở Trung Quốc

Sản phẩm chất lượng |Giao hàng an toàn |Dịch vụ chuyên nghiệp

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmSteroid đồng hóa Steroid

Testosterone Propionate 100mg / ml Thuốc tiêm CAS 57-85-2 cho cơ bắp

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Suzhou Excellentbiotech Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Suzhou Excellentbiotech Co.,Ltd Chứng chỉ
Tất cả mọi thứ là hoàn hảo! Chất lượng, giá cả và vận chuyển! Tôi sẽ mua từ bạn mỗi tháng.

—— Carlos

Gói hoàn tất khi tôi có nó

—— Blaker

Testosterone Propionate 100mg / ml Thuốc tiêm CAS 57-85-2 cho cơ bắp

Large.img.alt
small.img.alt small.img.alt

Hình ảnh lớn :  Testosterone Propionate 100mg / ml Thuốc tiêm CAS 57-85-2 cho cơ bắp Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Excellentbiotech
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: 57-85-2
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30%
Giá bán: USD1-10/g
chi tiết đóng gói: gói tàng hình
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, , , Bitcoin
Khả năng cung cấp: 5000kg
Chi tiết sản phẩm
Màu: White Xuất hiện: Bột
Skype: hopec95817
Điểm nổi bật:

steroid testosterone hợp pháp

,

steroid testosterone uống

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm

Liên hệ với Hope: Whatsapp + 86-18164245853 Email: Hope@chembj.com

Testosterone Propionate 100mg / ml Thuốc tiêm CAS: 57-85-2 cho cơ bắp

Testosterone Propionate là một hormone testosterone tinh khiết. Mặc dù tổng hợp, nó là một bản sao hoàn hảo của testosterone androgen nam được sản xuất tự nhiên. Theo thiết kế, hoóc môn được gắn vào este Propionate (axit propionic), một este nhỏ / ngắn cho phép kiểm soát thời gian giải phóng của hormone. Nếu không có ester, hormone sẽ phân tán và tiêu tan nhanh chóng sau khi dùng. Bằng cách gắn este, điều này thúc đẩy sự giải phóng có kiểm soát và cho phép cá nhân tiêm hormone ít thường xuyên hơn.

Chi tiết nhanh:

Từ đồng nghĩa: Testosterone Propionate, Testosterone-17beta-propionate, Testosteroni propionas, Testoxyl Propionate, Test Propionate;
CAS: 57-85-2
EINECS: 200-351-1
Xét nghiệm: 99,2% (HPLC)
MF: C22H32O3
MW: 344,49
Xuất hiện: chất lỏng màu vàng nhạt
Công dụng: Nguyên liệu dược phẩm, hormone Steroid, Anabolin. Là một hormone nam và hormone đồng hóa.

Lịch sử của Testosterone Propionate:

Testosterone Propionate được phát minh vào năm 1935. Este được tạo ra để tối đa hóa việc sử dụng Testosterone (bằng cách kéo dài hoạt động của nó trong cơ thể). Ngay sau đó, Schering AG từ Đức đã bắt đầu sản xuất sản phẩm Testosterone Propionate đầu tiên dưới tên bradn Testoviron, vẫn là một thương hiệu rất phổ biến ngày nay. Testosterone Propionate là loại Testosterone được ester hóa đầu tiên, và là loại Testosterone được ester hóa lâu đời nhất / được sử dụng lâu nhất. Propionate là hình thức Testosterone được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới cho đến những năm 1960. Nó tồn tại trong một thời gian ngắn ở dạng viên ngậm dưới lưỡi, nhưng đã bị ngưng sử dụng trong những năm 1980.

Mô tả về Testosterone Propionate:

Testosterone Propionate là một hợp chất testosterone ester duy nhất và đại diện cho một trong những hợp chất testosterone quan trọng nhất được sản xuất. Khi testosterone tổng hợp lần đầu tiên được tạo ra, nó ở dạng nguyên chất. Đơn giản chỉ cần đặt không có ester kèm theo, do đó cung cấp một hợp chất hoạt động nhanh mà nhất thiết phải có một lịch trình quản trị rất thường xuyên. Năm 1937, công ty dược phẩm khổng lồ Schering ra khỏi Đức sẽ phát hành testosterone gốc ester đầu tiên trong Testosterone Propionate dưới tên thương mại Testoviron. Tên thương mại tương tự cuối cùng sẽ được đặt cho sản phẩm Testosterone Enanthate. Bằng cách gắn este Propionate vào hormone, điều này sẽ cho phép kiểm soát thời gian giải phóng của hormone và cung cấp một phương tiện hiệu quả hơn trong việc duy trì mức máu ổn định. Mặc dù đây không phải là chế phẩm testosterone tổng hợp đầu tiên được tạo ra, Testosterone Propionate sẽ trở thành sản phẩm testosterone thương mại đầu tiên. Nó cũng sẽ thống trị cộng đồng y tế cho đến những năm 1960 và phần lớn cộng đồng tăng cường hiệu suất mới được sinh ra.

Tác dụng dược lý:

Testosterone propionate, còn được gọi là testosterone propionate, testosterone propionate, ở nhiệt độ phòng dưới dạng bột tinh thể trắng hoặc tinh thể trắng, không hôi. Không hòa tan trong nước, hòa tan trong rượu hoặc ether, ít tan trong dầu thực vật, dễ dàng hòa tan trong cloroform. Một tác dụng dược lý tương tự như testosterone, nhưng tác dụng mạnh hơn một chút so với sau này. Dễ bị tổn thương gan do uống, uống do đó không hợp lệ. Thường thì dung dịch dầu của nó tiêm bắp, hấp thu chậm, vai trò của mạnh và bền, có thể được duy trì trong một vài ngày. Testosterone propionate có thể thúc đẩy các cơ quan nam giới và các đặc điểm tình dục thứ cấp, thúc đẩy tổng hợp protein và hình thành xương, estrogen không được bảo vệ, ức chế sự phát triển của nội mạc tử cung và chức năng buồng trứng, tuyến yên. Đối với hội chứng không tinh hoàn, tiền điện tử, suy sinh dục nam, bệnh phụ khoa mặt trăng sau nhiều, u xơ tử cung, loãng xương do tuổi già và thiếu máu bất sản.

Công thức nấu ăn:

Công thức 100mg / mL phổ biến cho 100mL
10 gram bột Testosterone Propionate (7,5mL)
2mL BA (2%)
20mL BB (20%)
Dầu 70,5mL

100mg / ml @ 100ml
10g bột
EO 37,5ml
GSO 37ml
3ml BA (3%)
BB 15ml (15%)

Liều dùng:

Liều phổ biến nhất cho Testosterone Propionate là:
50 đến 100mg mỗi ngày
50 đến 100mg mỗi ngày thứ 2
Mỗi ngày thứ 3 phải là mức tối thiểu tuyệt đối vì đó là gần biên giới của hoạt động Propionate.

Các sản phẩm chất lỏng tiêm hoặc uống liên quan , Bạn có thể tìm thấy tôi.


Nếu bạn cần điều này hoặc bạn quan tâm đến loại sản phẩm này, bạn có thể tự do gửi email cho tôi hoặc gọi trực tiếp cho tôi. Cho dù cuối cùng bạn có trở thành khách hàng của tôi hay không, bạn đều có thể hỏi thăm tôi! ^ _ ^

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm hoặc có bất kỳ câu hỏi, yêu cầu nào khác. Các bạn đều được chào đón !

1. Bạn cung cấp dịch vụ gì?
Chúng tôi có thể cung cấp các hỗn hợp trộn sẵn, các sản phẩm bán thành phẩm, bột nội tiết tố thô. Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ các công thức, pha trộn và đóng gói tùy chỉnh. Chúng tôi là nguồn hoàn chỉnh của bạn cho các thành phần tự nhiên mạnh mẽ và phổ biến nhất của ngày hôm nay và ngày mai. Với kinh nghiệm của hơn 500 sản phẩm công thức, nếu bạn có thể hình dung ra một sản phẩm chức năng, chúng tôi có thể làm cho nó xảy ra.
2. Làm thế nào để tôi đặt hàng?
Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email. Chúng tôi sẽ kết nối bạn với một trong những người quản lý của chúng tôi, họ sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn đặt hàng.Rip Cut 175 Mg / Ml Homebrew tiêm dầu Rip Cut 175
3. KHI NÀO tôi sẽ đặt hàng ?
Các sản phẩm trong kho thường được giao trong vòng 24 giờ sau khi đơn hàng của bạn được nhận và xử lý. Nếu một sản phẩm không có trong kho, thời gian quay vòng khác nhau nhưng thường là khoảng 1-3 tuần, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.
4. Bạn có bán số lượng nhỏ cho người dùng cuối không?
Chúng tôi chấp nhận bất kỳ số lượng cho đơn đặt hàng, từ gram đến tấn.
5. Bạn có nhận dạng Kiểm tra Sản phẩm của mình không?
Có, chúng tôi kiểm tra ID cho tất cả các nguyên liệu thô trước khi sản xuất các chất chiết xuất tại nước xuất xứ. Kiểm tra ID trước khi bất kỳ quá trình xử lý nào diễn ra giúp chúng tôi cung cấp cho bạn các thành phần chất lượng cao nhất với giá thấp nhất có thể.Rip Cut 175 Mg / Ml Homebrew tiêm dầu Rip Cut 175
Steroid xử lý đơn đặt hàng

Mặt hàng Nội dung
Đặt hàng Nêu loại steroid và số lượng cho mỗi loại bột bạn muốn
Đang chuyển hàng Cung cấp thông tin người nhận của bạn (số điện thoại)
Đóng gói Chọn theo quốc gia và số lượng đặt hàng
Chuyển Sắp xếp trong vòng 12 giờ sau khi nhận được thanh toán của bạn
Hình ảnh Hình ảnh của bưu kiện sẽ được cung cấp để phân biệt các steroid.
Số theo dõi Được cung cấp một khi nó được phát hành
Dịch vụ sau bán Trực tuyến 24/7 cho tất cả các loại vấn đề bột steroid

Lợi thế của chúng tôi:
1, Chúng tôi chỉ gửi các loại steroid, Peptide, hóa chất nghiên cứu & Dược phẩm có độ tinh khiết cao nhất rất phổ biến ở nhiều quốc gia như Kazakhstan, Ba Lan, Hungary, Paraguay, Uruguay, Brazil, Nga, Bồ Đào Nha, Latvia, Thụy Sĩ, Iceland, Ukraine, Đức, Pháp, Hà Lan, Bỉ, Peru, Thụy Điển, New Zealand, Cộng hòa Séc, Litva, Ireland, Tunisia, Mexico, Hy Lạp, Puerto Rico, Serbia, Phần Lan, Ý, Estonia, Thái Lan, Israel, Mỹ, Anh, Canada, Úc
2, Giá của chúng tôi là tốt nhất vì giảm giá mà chúng tôi cung cấp cho tất cả người mua của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp giảm giá rất tốt mà làm cho giá của chúng tôi nổi bật trên thị trường.
3, Chính hãng và Đảm bảo 100% cho tất cả các đơn hàng bạn đặt. Chúng tôi có những điều tốt nhất bạn sẽ gặp trên mạng. Chúng tôi có đủ hàng và có thể sắp xếp giao hàng trong vòng 24 giờ khi nhận được thanh toán. Số theo dõi sẽ được thông báo nhanh chóng sau khi giao hàng.
4, Chúng tôi có dịch vụ khách hàng tốt nhất và khả năng giao hàng tuyệt vời. Liên hệ với chúng tôi để có một danh sách đầy đủ các sản phẩm và bảng giá của chúng tôi.
5, Bên cạnh bột steroid và chất lỏng thô, chúng tôi cung cấp giải pháp và công thức hormone. Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn cách tạo ra giải pháp hormone trên trang web. Bất kỳ chuyến thăm đến phòng thí nghiệm của chúng tôi đều được hoan nghênh.


Chi tiết liên lạc
Suzhou Excellentbiotech Co.,Ltd

Người liên hệ: lisa

Tel: +8613798562250

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi