Tô Châu Excellentbiotech Co., Ltd

Lớp cao nhất Nhà sản xuất công nghệ sinh học Ở Trung Quốc

Sản phẩm chất lượng |Giao hàng an toàn |Dịch vụ chuyên nghiệp

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmSteroid đồng hóa Steroid

Testosterone Cypionate bột 58-20-8

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Suzhou Excellentbiotech Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Suzhou Excellentbiotech Co.,Ltd Chứng chỉ
Tất cả mọi thứ là hoàn hảo! Chất lượng, giá cả và vận chuyển! Tôi sẽ mua từ bạn mỗi tháng.

—— Carlos

Gói hoàn tất khi tôi có nó

—— Blaker

Testosterone Cypionate bột 58-20-8

Large.img.alt
small.img.alt small.img.alt small.img.alt small.img.alt

Hình ảnh lớn :  Testosterone Cypionate bột 58-20-8 Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Vũ Hán Trung Quốc
Hàng hiệu: Bio Friend(BOF)
Chứng nhận: GMP
Số mô hình: 58-20-8
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Gói ngụy trang
Thời gian giao hàng: 8 giờ
Điều khoản thanh toán: , , Bitcoin, Chuyển khoản ngân hàng
Khả năng cung cấp: 100 tấn / năm
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: testosterone cypionate CAS: 58-20-8
Công thức phân tử: C27H40O3 Trọng lượng phân tử: 412.61
Khảo nghiệm: 98% Xuất hiện: Bột kết tinh màu trắng
Điểm nổi bật:

steroid testosterone hợp pháp

,

steroid testosterone uống

Lợi ích của Testosterone Cypionate

Testosterone Cypionate là phiên bản tổng hợp của hormone testosterone được sản xuất tự nhiên. Testosterone Cypionate chịu trách nhiệm cho nhiều đặc điểm thể chất và tinh thần khác nhau ở nam giới. Nó thúc đẩy ham muốn tình dục, giảm mỡ, giúp tăng và duy trì khối lượng cơ nạc, tăng mật độ xương và thậm chí có thể bảo vệ chống lại bệnh tim. Nó chủ yếu được sử dụng để điều trị ung thư vú di căn, và ung thư buồng trứng, bệnh lùn tuyến yên, loãng xương do tuổi già.

Cuộc sống lâu dài

Testosterone cypionate là một sản phẩm testosterone ester đơn, tác dụng dài. Nó có chiều dài 8 carbons, và được lưu trữ chủ yếu trong mô mỡ khi được tiêm trong cơ bắp. Nó được giải phóng chậm và đều đặn trong cơ thể sau khi được tiêm. Nồng độ của cypionate trong máu cao nhất 24-48 giờ sau khi tiêm và sau đó giảm dần. Nồng độ trong máu đạt đến điểm ổn định 12 ngày sau khi tiêm ban đầu và ở đó trong hơn ba tuần. Cypionate thường được tiêm mỗi tuần một lần, điều này làm cho liều thấp nhất cao hơn một nửa liều cao nhất tại bất kỳ thời điểm nào. Bất kỳ testosterone, như vua của các nhà xây dựng hàng loạt, là sản phẩm hiệu quả chi phí và quan trọng đối với bất kỳ ngăn xếp steroid. Được sử dụng một mình, người dùng có thể mong đợi để thấy một số lợi ích đáng kể. Bản chất hoạt động lâu dài của cypionate cho phép người dùng tiêm ít thường xuyên hơn trong khi duy trì nồng độ máu ổn định.

Một ester testosterone tác dụng dài sẽ rất hữu ích cho nhu cầu bulking của bạn, và cypionate là một sản phẩm đơn giản hơn một số steroid khác ngoài kia. Không phải nói rằng nó không có phần phức tạp, nhưng đó là một lựa chọn tốt, đặc biệt đối với những người mới tập thể hình nâng cao. Ngừng sử dụng sản phẩm không phải là một lựa chọn trong trường hợp tác dụng phụ xảy ra, bởi vì nó sẽ tiếp tục làm nặng thêm các tác dụng phụ này trong thời gian dài do thời gian tác dụng dài của steroid này. Các loại thuốc phụ trợ như nolvadex, proviron, clomid và HCG có thể giúp ích, cả trong chu kỳ và sau chu kỳ để giúp phục hồi sản xuất testosterone tự nhiên. Testosterone cypionate không aromatize hơn một chút so với sustanon, nhưng khi sử dụng một trong hai loại thuốc, người ta nên làm quen với các thuốc chống estrogen như nolvadex hoặc clomid và sử dụng một trong số chúng khi có triệu chứng của gyno.

Testosterone Cypionate xếp chồng và sử dụng

Testosterone là người xây dựng khối lượng hiệu quả nhất hiện có, sắp xếp tốt với hầu hết mọi thứ và có thể được sử dụng một mình để tăng đáng kể cả về khối lượng cơ bắp và sức mạnh. Nếu được sử dụng kết hợp với các steroid đồng hóa-androgenic khác, các mặt hàng được lựa chọn bao gồm dianabol, primobolan, trang bị và Deca-Durabolin.

Cypionate có thể được xếp chồng lên nhau bằng các hợp chất khác với các hợp chất này, nhưng người dùng nên đánh giá mục tiêu của mình và quyết định loại steroid nào sẽ mang lại loại lợi ích nào. Đối với khối lượng, testosterone là sự lựa chọn tuyệt vời, và nên ưu tiên nhiều testosterone hơn so với việc xếp chồng với các hợp chất khác cho mục đích rõ ràng đó. Để giảm thiểu việc giữ nước, một số steroid có thể được ưu tiên và đây là một quyết định tốt, vì nhiều testosterone hơn không thể làm giảm lượng nước này (và thực tế chỉ có thể khiến chúng trở nên tồi tệ hơn). Đây là một ví dụ về cách xếp chồng cypionate (hoặc bất kỳ testosterone nào khác) có thể rất có lợi. Tuy nhiên, đối với người dùng lần đầu tiên, một chu kỳ được đề xuất là chỉ testosterone và cypionate là một lựa chọn tốt. Một lần nữa, do thời gian tác động cực dài và khả năng duy trì nồng độ steroid trong máu ổn định trong khi giảm thiểu tần suất tiêm.

Testosterone sử dụng vận động viên nên quen thuộc với nhiều loại thuốc phụ trợ trong trường hợp tác dụng phụ liên quan đến estrogen như gyno diễn ra. Nolvadex, clomid và HCG là những vật phẩm mà bạn có thể muốn cầm trên tay, hoặc sử dụng trong chu kỳ của bạn, hoặc để trị liệu sau chu kỳ.

Liều dùng Testosterone Cypionate

Liều 200-100mg mỗi tuần là phổ biến khi sử dụng testosterone cypionate, với kết quả tuyệt vời được tìm thấy ở giữa khoảng 500 mg hoặc ít hơn cho người dùng lần đầu và từ 500-1000mg mỗi tuần cho vận động viên cao cấp hơn. Testosterone ngăn xếp tốt với bất cứ điều gì và cũng tuyệt vời khi sử dụng một mình. Khi được xếp chồng lên nhau với một steroid đồng hóa-androgenic khác, có thể thấy các hiệu ứng androgen khác biệt. Sử dụng cypionate sẽ cải thiện khả năng tái sinh cũng như rèn luyện tính tích cực, điều này dẫn đến sự gia tăng đáng kể về sức mạnh tổng thể trong suốt quá trình của chu kỳ.

Tác dụng phụ của Testosterone Cypionate

Tác dụng phụ như giữ nước thường xảy ra khi sử dụng testosterone enanthate. Gyno, tăng tốc độ mọc tóc, mụn trứng cá, tăng huyết áp và tích cực, cả trong phòng tập thể dục và ngoài, có thể khi sử dụng enanthate. Gan đã quen với việc xử lý testosterone, vì vậy độc tính gan thường không phải là vấn đề đáng lo ngại ngoại trừ ở liều cực cao.

Đặc điểm kỹ thuật

Tên sản phẩm Testosterone Cypionate
Tên khác kiểm tra cyp; depo-testsoterone
Số đăng ký CAS 58-20-8
EINECS 200-368-4
Công thức phân tử C27H40O3
Trọng lượng phân tử 412,6
Cấu trúc phân tử Testosterone Cypionate Hormone Testosterone Steroid để tăng cơ bắp
Độ nóng chảy 98,5-104 ° C
Xoay quang đặc biệt + 85 ° - + 92 °
Khảo nghiệm 98%

HPLC:

Làm thế nào để gọi món :

1. Đặt tên cho nhu cầu của bạn (sản phẩm nào, số lượng)

2. Thanh toán đầy đủ sẽ được thực hiện khi chúng tôi đi đến thỏa thuận về tất cả các chi tiết.

3. Bưu kiện sẽ được vận chuyển khi nhận được thanh toán.

4. Thông tin về bưu kiện sẽ được cung cấp (Ảnh, số theo dõi)

5. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được bưu kiện trong 3 ~ 7 ngày.

Chi tiết liên lạc
Suzhou Excellentbiotech Co.,Ltd

Người liên hệ: lisa

Tel: +8613798562250

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi